Trang chủ Dịch vụ cơ điện SỬA CHỮA QUẤN DÂY MÂM TỪ

SỬA CHỮA QUẤN DÂY MÂM TỪ

Hiện nay, để tìm đơn vị sửa chữa và quấn dây mâm từ không khó, chỉ cần bạn gõ trên Google tìm kiếm thì hàng loạt công ty xuất hiện. Tuy nhiên, để biết được công ty sửa chữa và quấn dây mâm từ uy tín và chất lượng thì không đơn giản. Nào, chúng ta hãy tìm hiểu ngay bài viết này để được giải đáp nhé!

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ quấn sửa điện cơ tại Hưng Phát

Công ty Cơ Điện Hưng Phát được thành lập từ năm 1991 với hơn 30 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cơ điện như mua bán, lắp ráp, sửa chữa, máy phát điện, cho thuê máy phát điện, motor điện, dinamo đầu phát điện…. Công ty Hưng Phát tự hào là một trong những công ty hàng đầu có đội ngũ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm về dịch vụ quấn sửa điện cơ tại Việt Nam.

Những loại động cơ chúng tôi đã thực hiện thành công và nhanh chóng trước thời gian dự kiến như quấn sửa motor AC, quấn sửa motor DC,  quấn sửa motor VS, quấn sửa motor Block lạnh, và quấn sửa mâm từ. Sữa chữa và quấn dây mâm từ là một trong những hạng mục mà công ty thường xuyên nhận đơn để sửa chữa.

Các loại động cơ và thiết bị công nghiệp chuyên sửa chữa

– Động cơ điện AC

– Động cơ điện DC

– Trung thế, hạ thế

– Mâm từ

– Máy biến áp, biến thế

– Tủ điện

– Và nhiều thiết bị công nghiệp khác.

Vật tư được sử dụng trong quá trình sửa chữa và quấn dây mâm từ:

– Chất liệu dây quấn dây đồng hiệu HITACHI, tròn – dẹp, nhập khẩu mới 100%.

– Khả năng chịu nhiệt cao từ 200-300 độ C.

– Cung cấp chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xứ của dây quấn và quy trình quấn dây trên mỗi đơn hàng cho khách hàng

– Lớp keo bao quanh lõi đồng được dùng bằng lớp keo 2 thành phần để đảm bảo độ cứng chắc của lõi đồng và ngăn ngừa sự tác động của môi trường như: độ ẩm, Axit, muối…

– Đảm bảo sản phẩm sau khi sửa chữa đạt 100 % tính năng kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu bên giao sửa chữa báo có sự cố kỹ thuật thì trong vòng 24h Cơ Điện Hưng Phát sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật xuống hiện trường xem xét và khắc phục sửa chữa.

Đơn vị chuyên sửa chữa và quấn dây mâm từ uy tín và chất lượng  

Nếu Qúy khách vẫn chưa tìm được đơn vị sửa chữa và quấn dây mâm từ uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Cơ Điện Hưng Phát. Với hơn 20 năm quấn sửa mâm từ, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được vấn đề quý khách đang gặp phải.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0976 5457 48 (24/7)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN HƯNG PHÁT